Giới thiệu

page-banner

 Mỗi khoảnh khắc đẹp trong hành trình tham gia Miss Golf Vietnam 2021 của các mỹ nhân sẽ trở thành lời tuyên truyền đầy hiệu quả về sức hấp dẫn của golf, cũng như là dấu ấn đáng nhớ của người phụ nữ Việt Nam trẻ trung, xinh đẹp, duyên dáng, cùng sự khoẻ khoắn, văn minh và tràn đầy tự tin. 

 Hành trình của Miss Golf không chỉ mang đến bài học từ cơ bản đến nâng cao về môn golf mà còn giúp người tham gia có cơ hội tìm hiểu và nhận thức đúng về môn thể thao này. Đặc biêt thí sinh trong chương trình dù có đạt thứ hạng cao hay thấp trong cuộc thi thì cũng sẽ thu về cho bản thân những kỹ năng về bộ môn golf và cơ hội được khám phá những sân golf chuẩn Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Ở góc độ người xem, khán giả sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với golf và trải nghiệm các hoạt động đặc trưng về môn thể thao này.

 Các thí sinh tham gia hành trình Miss Golf Vietnam 2021 sẽ trải qua các vòng thi gồm: Vòng Sơ Tuyển (Online), Vòng Sơ Khảo (Casting Tour), Vòng Bán Kết và Vòng Chung Kết. Tất cả sẽ được thể hiện qua 8 tập truyền hình thực tế và 2 live show truyền hình trực tiếp.

 Thí sinh đăng quang cuộc thi Miss Golf Vietnam 2021 sẽ nhận giải thưởng trị giá 2 tỷ đồng, bên cạnh đó là hai giải Á Khôi và nhiều giải thưởng phụ có giá trị cao. 

 Để tham gia chương trình, vui lòng đọc thể lệ dự thi và đăng kí tại đây