Giới thiệu

page-banner

 Mỗi khoảnh khắc đẹp trong hành trình tham gia Miss Golf Vietnam 2024 của các mỹ nhân sẽ trở thành nguồn cảm hứng vô tận để phát triển phong trào golf nữ, quảng bá du lịch golf Việt Nam và hỗ trợ cho các nhãn hàng. 

 Hành trình của Miss Golf không chỉ mang đến bài học từ cơ bản đến nâng cao về môn golf mà còn giúp người tham gia có cơ hội tìm hiểu và nhận thức đúng về môn thể thao này. Các giải đấu Miss Golf Vietnam Invitational và Miss Golf Vietnam Championship sẽ là cơ hội để các thí sinh được giao lưu cùng các doanh chủ, người nổi tiếng và cả pro golfer.

 Các thí sinh tham gia hành trình Miss Golf Vietnam 2024 sẽ trải qua các vòng thi gồm: Vòng Training cắt loại, Vòng Bán Kết và Vòng Chung Kết. Vòng Chung kết sẽ diễn ra tại quần thể golf hấp dẫn hàng đầu Việt Nam - Laguna Lăng Cô, toạ lạc tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

 Top 5 cuộc thi Miss Golf Vietnam 2024 sẽ tiếp tục cùng nhau rèn luyện và cống hiến cho ngành golf nước nhà trong 6 tháng để cạnh tranh suất đại diện Việt Nam tham dự đấu trường quốc tế: Miss Golf International. 

 Để tham gia chương trình, vui lòng đọc thể lệ dự thi và đăng kí tại đây