page-banner

Mỗi khoảnh khắc đẹp trong hành trình tham gia Miss Golf Vietnam 2021 của các mỹ nhân sẽ trở thành lời tuyên truyền đầy hiệu quả về sức hấp dẫn của golf, cũng như để lại những dấu ấn đáng nhớ của người phụ nữ Việt Nam xinh đẹp, duyên dáng sự khoẻ khoắn, tài năng và tràn đầy tự tin. 

Hành trình của Miss Golf không chỉ mang đến bài học từ cơ bản đến nâng cao về môn golf mà còn giúp người tham gia và khán giả có cơ hội tìm hiểu và nhận thức đúng về môn thể thao này. Đặc biệt thí sinh trong chương trình dù có đạt thứ hạng nào trong cuộc thi thì cũng sẽ nhận về cho bản thân những kỹ năng và trải nghiệm bổ ích về bộ môn golf và cơ hội được khám phá những sân golf chuẩn Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Những giá trị này sẽ hứa hẹn một cuộc thi Hoa khôi Golf đẳng cấp lần đầu tiên ở Việt Nam, góp phần phát triển và quảng bá bộ môn thể thao này ở nước ta và sánh tầm Quốc tế.

Các thí sinh tham gia hành trình Miss Golf Vietnam 2021 sẽ trải qua các vòng thi gồm: Vòng Sơ Tuyển (Online), Vòng Sơ Khảo (Casting Tour), Vòng Bán Kết và Vòng Chung Kết. Tất cả sẽ được thể hiện qua các tập truyền hình và các kênh truyền thông của chương trình.

Thí sinh đăng quang cuộc thi Miss Golf Vietnam 2021 sẽ nhận giải thưởng trị giá 2 tỷ đồng, bên cạnh đó là hai giải Á Khôi và nhiều giải thưởng phụ có giá trị. 

 Để tham gia chương trình, vui lòng đọc thể lệ dự thi và đăng kí tại đây