Về chúng tôi

page-banner

Với hơn 10 năm hoạt động và đào tạo trong lĩnh vực golf, chúng tôi đã có quá trình quan sát và nhìn thấy tiềm năng trong việc phát triển ngành du lịch golf tại Việt Nam.

Nhờ có địa hình đa dạng và hệ sinh thái phong phú, Việt Nam hiện đang sở hữu nhiều sân golf tiêu chuẩn quốc tế thuộc top thế giới. Đặc biệt từ năm 2017 đến năm 2019, Việt Nam ba năm liền được vinh danh là "Điểm đến chơi golf tốt nhất Châu Á - Thái Bình Dương" - do World Golf Award và World Travel Award bình chọn.

Trong vai trò thúc đẩy xu hướng hội nhập toàn cầu dành cho phái đẹp có niềm đam mê với golf, Miss Golf Việt Nam 2021 mong muốn tìm kiếm những bóng hồng mang vẻ đẹp Việt, tham gia vào hành trình khai mở tiềm năng đánh golf thông qua chuỗi thử thách huấn luyện xuyên suốt chương trình, để tạo ra một đại diện xinh đẹp tài năng góp phần phát triển ngành du lịch golf tại Việt Nam. 

Ngôi vị Miss Golf Vietnam danh giá phải khẳng định vị thế của golf và hướng đến phát triển phong trào golf nữ, thu hút nhiều cô gái mạnh mẽ, đam mê với môn thể thao hiện đại nhưng còn mới mẻ này tại Việt Nam. Cùng với đó, Miss Golf Vietnam mong muốn kết nối niềm đam mê golf với bạn bè Quốc tế

Ban tổ chức chương trình