ROYAL GOLF VIETNAM

page-banner

Với nhiều năm hoạt động và đào tạo trong lĩnh vực golf, Royal Golf Việt Nam, dưới sự dẫn dắt của TS. Đàm Duy Long đã nhìn thấy tiềm năng trong việc phát triển ngành golf, du lịch golf tại Việt Nam và xây dựng những chiến lược để đón đầu ngành "công nghiệp" mới.

Việt Nam hiện đang sở hữu nhiều sân golf tiêu chuẩn quốc tế thuộc top khu vực và thế giới. Từ năm 2017 đến năm 2019, Việt Nam ba năm liền được vinh danh là "Điểm đến chơi golf tốt nhất Châu Á - Thái Bình Dương" - do World Golf Award và World Travel Award bình chọn. Đặc biệt, năm 2021, Việt Nam được bình chọn là điểm đến du lịch Golf tốt nhất thế giới. Nhưng số lượng và chất lượng phát triển golf tại Việt Nam vẫn còn tương đối khiêm tốn.

Trong vai trò thúc đẩy xu hướng hội nhập toàn cầu dành cho phái đẹp có niềm đam mê với golf, Royal Golf Việt Nam xây dựng nên cuộc thi Miss Golf Việt Nam 2022, với sứ mệnh thúc đẩy phong trào golf nữ tại Việt Nam và tạo ra những chất liệu quảng bá hấp dẫn góp phần phát triển ngành du lịch golf tại Việt Nam. 

Ngôi vị Miss Golf Vietnam danh giá phải lan toả được những giá trị của golf, truyền cảm hứng để phát triển phong trào golf nữ và giúp cho bạn bè thế giới thực sự biết đến, muốn đến và thực sự đến với điểm đến du lịch Golf số 1 thế giới. 

                                                                                                                                                  Ban tổ chức chương trình